ในวาระแห่งความสุข เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ปฏิทิน” เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนมักจะมอบให้กัน ซึ่งความคลาสสิคนี้ มักจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้รับได้อยู่เสมอ ความรู้สึกดีดีสื่อถึงผู้รับได้อย่างน่าอัศจรรย์ทุกครั้งไป นัยสำคัญของการให้ปฏิทินนั้น คือการบอกเล่าเรื่องของ วัน เดือน ปี ที่ผ่านพ้นไป และวันใหม่ๆ ที่กำลังจะผ่านเข้ามา คือการมอบความรู้สึกแทนใจให้กันและกันว่า “ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา และหวังว่าจะเคียงข้างกันตลอดไป” ในโอกาสพิเศษวาระดิถีขึ้นปีใหม่ อย่าลืมที่จะเลือกหาปฏิทินดีไซน์สวยๆ จากเรา ไอคอน ไอเดีย เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับบุคคลพิเศษของคุณ ผ่านการออกแบบและคัดสรรมาหลากหลายคอลเลคชั่น พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้เลยว่าความสุขจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อถึงมือผู้รับ มาเริ่มต้นศักราชใหม่ ปฏิทินปี 2562 ปฏิทินปี 2019 ด้วยความประทับใจที่คุณเองสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยปฏิทิน

     ความสุขเล็กๆ อาจเกิดขึ้นได้ด้วยการเปิดอ่านตัวอักษรเพียงไม่กี่ตัว และตัวหนังสือที่ใช้บอกความรู้สึกดีๆ ถ้าได้อยู่ในที่ๆควรอยู่ มันจะสร้างความประทับทับใจได้อย่างมากมายจริงๆ “การ์ด” จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีดีที่เราจะได้พบเห็นผู้คนส่งมอบให้กันในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น การ์ดอวยพรวันเกิด การ์ดอวยพรปีใหม่ หลายครั้งที่เราจะเห็น การ์ดอวยพร เพียงหนึ่งใบ ก็สามารถสร้างรอยยิ้มที่มุมปากเล็กๆ นั่นเพราะคำอวยพรที่ผู้รับอ่านแล้วรู้สึกว่าคือความจริงใจ รับรู้ได้ถึงความปรารถนาดีจากผู้ให้ มีคุณค่าและน่าเก็บรักษาเอาไว้เป็นที่ระลึก เปิดศักราชใหม่ ด้วยการ์ดอวยพรปี 2562 2019 รูปแบบต่างๆ ที่ดีไซน์มาอย่างสวยงาม น่ารัก เหมาะสมกับทุกโอกาส จากใจ ไอคอน ไอเดีย พร้อมแล้วที่จะให้คุณเลือกสรรเพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญของชีวิต

     ทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ล้วนแต่เป็นเรื่องราวที่น่าจดจำทั้งสิ้น แต่จะมีสักกี่คนที่บันทึกบทเรียนไดอารี่เหล่านั้นลงใน “สมุดบันทึก” เพื่อครั้งหนึ่งเมื่อได้กลับมาอ่าน เราเองจะเข้าใจชีวิตมากขึ้น สำหรับหลายคนที่ชอบขีดเขียน การมีสมุดบันทึกติดตัวนั้น เสมือนมีพื้นที่เล็กๆ ให้ได้บอกเล่าความรู้สึก บันทึกความทรงจำ หรือเมื่อผ่านไปเจออะไรต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต ก็คงอดไม่ได้ทุกครั้งไปที่จะบันทึกเอาไว้ ไอคอน ไอเดีย ได้สร้างสรรค์ สมุดบันทึก สมุดไดอารี่ สมุดโน๊ต ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบ คำนึงถึงความสวยงาม น่าเขียน หรือจะใช้มอบเป็นของขวัญในปี 2562 หรือ ปี 2019 ให้แก่กันในโอกาสพิเศษก็สร้างความประทับใจได้เช่นกัน คือการส่งมอบพื้นที่เล็กๆ ให้ผู้รับไว้เก็บเรื่องราวดีดีของชีวิตตลอดปีนี้ และหวนระลึกถึงผู้ให้ ด้วยความรู้สึกอุ่นใจราวกับว่าอยู่เคียงข้างกันในทุกๆเรื่องราว