ตะกร้าสินค้า 0 x

วาเลนไทน์นี้ให้อะไรคุณแฟนดี !!

TTT03782 1 11zon

วันวาเลนไทน์ เป็นวันแห่งความรักที่ทุกคนต่างรอคอย และเป็นปัญหาโลกแตกในทุก ๆ ปีว่าปีนี้ซื้ออะไรให้คุณแฟนดี เพราะแน่นอนว่าถ้าซื้อของไปไม่ถูกใจก็จะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีแน่นอน ดังนั้น icon idea จะมาแนะนำไอเดียการเลือกซื้อ ของขวัญ ง่าย ๆ รับรองว่าถูกใจทั้งคนให้และคนรับอย่างแน่นอน

ของขวัญ ต้องแสดงออกได้อย่างชัดเจนว่าผู้ให้มีความเอาใจใส่และทำการบ้านมาเป็นอย่างดี อาจจะใช้วิธีการสังเกตว่าคุณแฟนของเราใช้ชีวิตอย่างไร

องค์ประกอบที่ต้องมีในของขวัญ วันวาเลนไทน์

 1. มีการ์ดแสดงควารู้สึก การสลักชื่อหรือสัญลักษณ์แทนใจก็จะสร้างควาประทับใจได้ แสดงถึงคารรักและความเอาใจใส่
 2. ส่วนเรื่องสีอาจจะเป็นสีชมพู สีแดง สีขาวหรือจะเป็นสีที่คุณแฟนชอบก็ได้
 3. ความตั้งใจ ของขวัญ ที่มาจากความตั้งใจของคนรักย่อมมีค่ามากกว่าของขวัญที่มีราคาแพง ของขวัญที่แสดงออกถึงความคิดถึง และความรักของคนรักเป็นสิ่งที่จะทำให้คนรักรู้สึกดีและประทับใจ
 4. ความเหมาะสม ของขวัญ ควรเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ความสนใจ
 5. ความสร้างสรรค์ ของขวัญที่ไม่เหมือนใครและสร้างสรรค์ย่อมเป็นสิ่งที่จะทำให้คนรักรู้สึกประทับใจ

ของขวัญวัน วาเลนไทน์ ให้คุณแฟน

 1. แก้วน้ำเก็บความเย็นสลักชื่อ
 2. สมุดโน๊ตปกหนัง สไตล์พรีเมียม
 3. แก้วมัคลลายน่ารักๆ
 4. ปฏิทินคู่รักที่มีรูปเราสองคนและเขียนเรื่องราวดีๆ
 5. เทียนหอม
 6. การ์ดแสดงความรู้สึกน่ารัก ๆ

เรามาดูกัน ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ถูกใจคุณแฟน

 1. แก้วน้ำเก็บความเย็นสลักชื่อ เป็นตัวเลือกของขวัญที่ดีใน วันวาเลนไทน์ เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์สำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถใช้ใส่น้ำเย็น น้ำผลไม้ กาแฟ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตามต้องการ แก้วน้ำเก็บความเย็นสลักชื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นและความพิเศษให้กับของขวัญของคุณ ทำให้ของขวัญของคุณดูมีความหมายและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

ใส่รูปภาพแก้วน้ำ

เคล็ดลับในการเลือกซื้อแก้วน้ำเก็บความเย็นสลักชื่อให้คุณแฟน(

 • เลือกขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมกับคุณแฟน เช่น หากคุณแฟนเป็นคนตัวเล็ก คุณสามารถซื้อแก้วน้ำเก็บความเย็นขนาดเล็กหรือแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอก
 • เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ เช่น สแตนเลส พลาสติก แก้ว เป็นต้น คุณควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและทนทาน เพื่อให้แก้วน้ำของคุณใช้งานได้นาน
 • เลือกสีสันและลวดลายบนแก้วน้ำเก็บความเย็นที่คุณแฟนชอบ

 1. สมุดโน๊ตปกหนัง สไตล์พรีเมียม เป็นของขวัญ ที่มีประโยชน์และสื่อถึงความรักและความใส่ใจของคุณต่อแฟนของคุณ เพราะมีสไตล์พรีเมียมมีความหรูหราและดูดีมีราคา สามารถใช้จดบันทึก จดความคิดสร้างสรรค์ หรือใช้เป็นของแต่งบ้านได้ สมุดโน๊ตปกหนัง สไตล์พรีเมียมยังสื่อถึงความรักและความใส่ใจของคุณต่อแฟนของคุณ เพราะเป็นของขวัญที่แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจถึงรายละเอียดและต้องการให้แฟนของคุณมีความสุข

ใส่รูปสมุด

เคล็ดลับในการเลือกซื้อสมุดโน๊ตปกหนัง สไตล์พรีเมียมให้คุณแฟน

 • เลือกขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 • เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ เช่น หนังแท้ หนังเทียม กระดาษ คุณควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและทนทาน เพื่อให้สมุดโน๊ตของคุณใช้งานได้นาน
 • เลือกสีสันและลวดลายที่คุณปฟนชื่นชอบ
 1. แก้วมัคลลายน่ารักๆ ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สามารถใช้ใส่เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นได้ตามต้องการ แก้วมัคลายน่ารักๆ เป็นการเพิ่มลูกเล่นและความพิเศษให้กับของขวัญของคุณ ทำให้ ของขวัญ ของคุณดูมีความหมายและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

ถ้าคุณคิดว่าแฟนของคุณชอบดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ แก้วมัคลายน่ารักๆก็เป็นตัวเลือกของขวัญที่ดีอย่างแน่นอน

ใส่รูปแก้ว

เคล็ดลับในการเลือกซื้อแก้วมัคลลายน่ารักๆ ให้คุณแฟน

 • เลือกสีสันและลวดลายที่คุณแฟนชอบ
 • เลือกร้านที่เชื่อถือได้ ตรวจสอบรีวิวของร้านก่อนสั่งซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับของขวัญที่มีคุณภาพ
 • เลือกลายให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณแฟน
 • ความสนใจของแฟนคุณ หากคุณรู้ว่าแฟนคุณชอบสีสันหรือลวดลายแบบใด คุณสามารถเลือกแก้วมัคหรือร่วมออกแบบกับ icon idea ได้เลย (แทรกลิงค์แก้ว)

 1. ปฏิทินคู่รัก ที่มีรูปเราสองคนและเขียนเรื่องราวดีๆไว้ สามารถเป็นได้ทั้งปฏิทินแขวนผนังหรือปฏิทินตั้งโต๊ะ คุณสามารถเลือกรูปถ่ายคู่รักที่คุณชอบมาใส่ในปฏิทิน หรือคุณสามารถเลือกรูปถ่ายคู่รักที่คุณถ่ายร่วมกันในแต่ละช่วงเวลาของความรักของคุณก็ได้ คุณสามารถเขียนเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความรักของคุณลงไปในปฏิทิน เช่น เรื่องราววันแรกที่พบกัน เรื่องราวความประทับใจที่มีต่อกัน เรื่องราวความทรงจำดีๆ ที่คุณมีร่วมกัน

ปฏิทินคู่รักเป็นไอเดีย ของขวัญ ที่ไม่เหมือนใครและแสดงออกถึงความรักของคุณได้อย่างลึกซึ้ง แฟนของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ใส่รูปปฏิทิน

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการทำปฏิทินคู่รัก

 • เลือกรูปถ่ายคู่รักที่คุณชอบ รูปถ่ายคู่รักเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของปฏิทินคู่รัก คุณควรเลือกรูปถ่ายคู่รักที่คุณชอบและคิดว่าแฟนของคุณจะชอบด้วย
 • เขียนเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความรักของคุณ เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความรักของคุณเป็นหัวใจสำคัญของปฏิทินคู่รัก คุณควรเขียนเรื่องราวง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความรู้สึกของคุณที่มีต่อคุณแฟน
 • ใส่รายละเอียดเพิ่มเติม คุณยังสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมลงในปฏิทินคู่รัก เช่น สถานที่ที่คุณไปเที่ยวด้วยกัน วันพิเศษที่คุณมีร่วมกัน เป็นต้น
 • ให้ icon idea ร่สมออกแบบกับคุณ (แทรกลิงค์ปฏิทิน)

หากคุณทำปฏิทินคู่รักด้วยตัวเอง คุณจะต้องใช้ความพยายามและเวลา แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน แฟนของคุณจะต้องประทับใจและรู้สึกซาบซึ้งใจกับความรักของคุณที่มีต่อคุณแฟน

 1. เทียนหอม ที่มีกลิ่นที่สามารถบ่งบอกถึงเหตุการณ์หรือเรื่องราวที่ผ่านมาได้ ก็เป็นไอเดียของขวัญที่ดีในวันวาเลนไทน์ เพราะเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรักและความทรงจำของคุณต่อแฟนของคุณ

ตัวอย่างเช่น หากคุณและแฟนของคุณเคยไปเดทกันที่ทะเล คุณสามารถเลือกเทียนหอมที่มีกลิ่นทะเลมามอบให้แฟนของคุณ กลิ่นของทะเลจะทำให้แฟนของคุณนึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่พวกคุณมีร่วมกัน หรือหากคุณและแฟนของคุณเคยไปเที่ยวสวนดอกไม้ คุณสามารถเลือกเทียนหอมที่มีกลิ่นดอกไม้มามอบให้แฟนของคุณ กลิ่นของดอกไม้จะทำให้แฟนของคุณนึกถึงความสวยงามของสวนดอกไม้และช่วงเวลาที่คุณสองคนได้ใช้เวลาร่วมกัน เทียนหอมที่มีกลิ่นสามารถช่วยกระตุ้นความทรงจำและความรู้สึกดีๆ ของคุณต่อแฟนของคุณได้ จึงเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรักและความทรงจำของคุณได้อย่างลึกซึ้ง

ใส่รูปเทียนหอม

 1. กล่องใส่รูปหรือธนบัตรรูปดอกกุหลาบเป็นไอเดีย ของขวัญ ที่ดีใน วันวาเลนไทน์ เพราะเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรักและความโรแมนติกของคุณต่อแฟนของคุณ

กล่องใส่รูปหรือธนบัตรรูปดอกกุหลาบเป็นกล่องที่ตกแต่งด้วยรูปดอกกุหลาบที่สวยงาม สามารถใช้ใส่รูปถ่ายคู่รัก ธนบัตร หรือของขวัญชิ้นเล็กๆ อื่นๆ ได้ กล่องใส่รูปหรือธนบัตรรูปดอกกุหลาบเป็นการเพิ่มลูกเล่นและความพิเศษให้กับของขวัญของคุณ ทำให้ของขวัญของคุณดูมีความหมายและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

เคล็ดลับในการเลือกซื้อกล่องใส่รูปหรือธนบัตรรูปดอกกุหลาบ

 • เลือกขนาดและสีสันที่ชอบ
 • เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ กล่องใส่รูปหรือธนบัตรรูปดอกกุหลาบทำจากวัสดุหลายชนิด เช่น กระดาษ พลาสติก ไม้ เป็นต้น คุณควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและทนทาน เพื่อให้กล่องใส่รูปหรือธนบัตรของคุณใช้งานได้นาน

 1. กรอบรูปน่ารักๆ ใส่รูปภาพของเราสองคนในสถานที่ที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน ก็เป็นไอเดียของขวัญที่ดีในวันวาเลนไทน์ เพราะเป็นของขวัญที่สื่อถึงความรักและความทรงจำของคุณต่อแฟนของคุณ

กรอบรูปน่ารักๆ จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรูปภาพของคุณ และทำให้รูปภาพของคุณดูมีความหมายและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

รูปภาพของเราสองคนในสถานที่ที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน จะช่วยเตือนความทรงจำดีๆ ที่คุณมีร่วมกัน ทำให้คุณแฟนของคุณนึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่พวกคุณมีร่วมกัน กรอบรูปน่ารักๆ ใส่รูปภาพของเราสองคนในสถานที่ที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน จึงเป็นของขวัญที่แสดงออกถึงความรักและความทรงจำของคุณได้อย่างลึกซึ้ง

 1. การ์ดแสดงความรู้สึกน่ารักๆ ใช้การ์ดที่มีข้อความหรือรูปภาพที่คุณชอบ หรือคุณสามารถออกแบบการ์ดเองได้ คุณสามารถเขียนเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความรักของคุณลงไปในการ์ด เช่น เรื่องราววันแรกที่พบกัน เรื่องราวความประทับใจที่มีต่อกัน เรื่องราวความทรงจำดีๆ ที่คุณมีร่วมกัน เป็นต้น และคุณสามารถเขียนประโยคบอกรักซึ้งๆ ลงไปในการ์ดเพื่อแสดงออกถึงความรักของคุณที่มีต่อแฟน การ์ดแสดงความรู้สึกเป็นของขวัญที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหมาย แฟนของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ใส่รูปการ์ด

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการเขียนการ์ดแสดงความรู้สึก

 • เขียนจากใจ สิ่งสำคัญที่สุดในการเขียนการ์ดแสดงความรู้สึกคือต้องเขียนจากใจ เขียนออกมาจากความรู้สึกของคุณที่มีต่อแฟน
 • ใช้ภาษาที่เรียบง่าย หลีกเลี่ยงการใช้ภาษาที่ซับซ้อนหรือใช้คำศัพท์ยากๆ เพราะจะทำให้แฟนของคุณอ่านยากและเข้าใจยาก
 • เขียนให้สั้นๆ การ์ดแสดงความรู้สึกไม่ควรยาวเกินไป เพราะจะทำให้แฟนของคุณอ่านไม่จบ
 • หากคุณเขียนการ์ดแสดงความรู้สึกด้วยตัวคุณเอง คุณจะต้องใช้ความพยายามและเวลา แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน แฟนของคุณจะต้องประทับใจและรู้สึกซาบซึ้งใจกับความรักของคุณที่มีต่อคุณแฟน

ตัวอย่างของประโยคบอกรักซึ้งๆ ที่สามารถใส่ไว้ในการ์ดแสดงความรู้สึก

 • “ฉันรักคุณมากกว่าสิ่งใดในโลกนี้”
 • “คุณคือคนที่ฉันอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต”
 • “คุณทำให้ฉันมีความสุขที่สุดในโลก”
 • “ฉันรู้สึกขอบคุณที่คุณเข้ามาในชีวิตของฉัน”
 • “ฉันสัญญาว่าฉันจะรักและดูแลคุณไปตลอดไป”

คุณสามารถปรับเปลี่ยนประโยคเหล่านี้ให้เข้ากับความรู้สึกของคุณที่มีต่อแฟนได้

และสุดท้ายหากคุณต้องการของขวัญให้กับคุณแฟน โปรดไว้วางใจเรา ใส่ลิงค์ icon idea

X